Kích Ứng & Dị Ứng

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mẹo Làm Đẹp Của Trà

Mẹo làm đẹp của trà

Mẹo số 32: Sự Khác Nhau Giữa Kích Ứng Và Dị Ứng

( 03-08-2016 - 04:17 PM ) - Lượt xem: 834

Chia Sẻ Của Trà: 

- Khi sử dụng mỹ phẩm, bạn có thể bị Kích Ứng và cả Dị Ứng. Điều này không hề quyết định mỹ phẩm bạn dùng là kém chất lượng hay độc hại. Đơn giản là bạn khó ở hay bạn khó chấp nhận một trong các thành phần của mỹ phẩm đó. 
- Kích ứng: ngắn (chỉ vài giờ, hoặc vài ngày), nhẹ và có thể tự khỏi mà không cần bất cứ can thiệp gì nhiều. Dị ứng cần thuốc chữa trị và một liệu trình điều trị lâu dài.
- Kích ứng: Chỉ xảy ra với vùng da tiếp xúc sản phẩm. Dị ứng xảy ra với cả vùng da lân cận và có thể phản ứng trên cả cơ thể.
- Đối với sản phẩm gây ra kích ứng bạn vẫn có thể sử dụng, chỉ là cần cẩn trọng hơn. Còn đối với sản phẩm khiến bạn dị ứng, bạn sẽ KHÔNG bao giờ có thể xài lại.

Trà thấy nhiều bạn quan niệm, kích ứng hay dị ứng xảy ra là do sản phẩm độc hại hay có thành phần xấu. Điều này SAI và OAN cho sản phẩm ấy.
+ Thứ nhất: Cơ địa mỗi người mỗi khác, nhà sản xuất không thể nào tạo ra được 1 loại sản phẩm phù hợp với tất cả mọi người. Nên bạn cần nắm rõ cơ thể mình và chọn sản phẩm thích hợp nhất.
+ Thứ hai: Trà cho 1 ví dụ đơn giản, chắc các bạn cũng có nghe về mỹ phẩm chứa corticoid- được xem là thần kỳ trong lĩnh vực kháng viêm, làm trắng. Loại mỹ phẩm chứa chất này thoa lên da, không hề gây ra bất cứ hiện tượng nào, mà còn làm da ngày càng trắng hồng, mụn nám bay sạch. Và trắng rất nhanh. Đi kèm là lệ thuộc da hoàn toàn, khi ngưng sử dụng sẽ mọc mụn, da xuống cấp, mỏng và yếu. Thậm chí chất này còn được cho là có khả năng gây vô sinh.

Lời kết của Trà: Da là chiếc ô của cơ thể. Bạn muốn da trắng đẹp, trước hết bạn nên sở hữu một làn da mạnh khỏe đã. Hiểu về mỹ phẩm bạn dùng sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi những nguy cơ rủi ro tiềm ẩn về sau nhé!!!

Các tin tức khác

FanPage: Trà Quán
Instagram: traquanhandmade
Shopee: https://shopee.vn/myphamtraquan
Sendo: https://www.sendo.vn/shop/traquanhandmade/
Email: myphamtraquan@gmail.com
Địa chỉ: 189, Hùng Vương (nối dài), P.6, Tân An- Long AnThống kê truy cập

Đang online:1

  • Tổng truy cập: 257061